Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Tôi không hề có cảm giác yêu thật sự kể từ khi lấy anh

Tuy đã lấy chồng 2 năm nay nhưng có thể nói tôi không hề hạnh phúc hay nói đúng hơn tôi không hề có cảm giác yêu thật sự kể từ khi lấy anh. Người ta thường nói 75% hạnh phúc gia đình là bắt đầu từ chuyện “yêu” của hai vợ chồng. Còn với tôi thì chỉ 10% thôi là tôi cũng thấy đủ lắm rồi (Chị Nguyễn Thị A- Thanh Xuân- Hà Nội chia sẻ).

Cứ tưởng chúng tôi sẽ có một đêm đáng nhớ nhất cuộc đời nhưng không, nó diễn ra rất mờ nhạt và mơ hồ không có gì đang để nhớ cả

Lấy nhau sau 2 năm yêu nhau
Anh năm nay 35 tuổi làm việc tại một tập đoàn xây dựng lớn, tương lai rộng mở cộng thêm vẻ ngoài tao nhã và cách ăn nói truyền cảm anh đã làm bao cô gái phải ngẩn ngơ dù biết anh đã có vợ. Còn tôi kém anh 12 tuổi đang đi làm marketing tại một công ty dược nhỏ, tôi không phải thuộc mẫu người xinh đẹp nhưng được cái sở hữu một thân hình lý tưởng mà bao cô gái phải mơ ước. Khi vừa ra trường là chúng tôi cưới sau 2 năm yêu nhau. Anh đã giữ gìn cho tôi mãi tới lúc cưới. 
Ai cũng bảo chúng tôi là cặp đôi trai tài gái sắc lấy nhau chắc chắn sẽ hạnh phúc không ai bằng và tôi cũng cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Sau 2 năm chờ đợi thì ngày tôi bước lên xe hoa cũng đến. Tôi đã mong chờ ngày này rất lâu rồi vì tôi yêu anh rất nhiều. Và cũng như bao cô dâu khác tôi mong chờ đến đêm tân hôn để cả 2 được gần gũi nhau thật sự. Cứ tưởng chúng tôi sẽ có một đêm đáng nhớ nhất cuộc đời nhưng không, nó diễn ra rất mờ nhạt và mơ hồ không có gì đang để nhớ cả. 

Cuộc yêu không có gì đáng nhớ 
Sau khi tổ chức xong đám cưới, chúng tôi đi về phòng của mình, tôi nhìn anh với ánh mắt hạnh phúc biết bao còn anh thì ngược lại rất bình thường không mãnh liệt như những người đàn ông khác. Cả 2 làm chuyện đó một cách qua loa hay nói đúng hơn là anh không mấy mặn nồng, cứ nghĩ chắc anh mệt vì chuẩn bị đám cưới nên tôi cũng không đòi hỏi gì nhiều. Nhưng tình trạng đó cứ diễn ra trong thời gian dài làm tôi thật sự bức xức và khó chịu. Có phải anh không yêu tôi? 
Tôi chẳng biết nên nghĩ theo hướng nào nữa, bình thường anh vẫn quan tâm gia đình, chăm sóc, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa khi tôi bận, cả 2 cũng hay trò chuyện công việc, đi chơi với nhau đâu đó nếu tôi thấy thích. Chỉ có chuyện yêu là anh không làm tôi có cảm giác thích thú. Tôi đã đi mua rất nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý, đồ ăn bổ dưỡng, rượu, các kiểu cho anh nhưng tình trạng cũng không thể cải thiện hơn. Anh làm chuyện đó với tôi chỉ được 5 phút và anh ra rất nhanh, nhanh đến nỗi tôi chưa kịp sướng. Lúc nào cũng chỉ có các tư thế truyền thống không có gì mới mẻ. 

2 năm chung sống như người dưng
Nhiều lần tôi đã nói chuyện với anh về chuyện yêu của 2 vợ chồng nhưng cũng không thể cải thiện hơn được. Và tình trạng đó đã kéo dài cho tới tận 2 năm nay. Phụ nữ còn ít tuổi nhu cầu sinh lý cao mà chồng như thế thì sao chịu nổi. Hai người chúng tôi cứ sáng dậy đi làm, tối mới gặp nhau nhưng chỉ trò chuyện được vài tiếng là đi ngủ nên cũng không quan tâm nhau được nhiều. Tôi cũng đã cố gắng đọc sách về cách làm chồng lên đỉnh, cách cải thiện quan hệ vợ chồng nhưng cũng không thể cải thiện hơn. Lấy chồng mà chưa một lần được hưởng cảm giác thật sự của chuyện yêu thì khác gì không có chồng. 

Theo mọi người tôi nên làm gì với chồng mình bây giờ. Anh không có cảm giác với tôi sao! Hay anh có người khác rồi. Anh ở bên tôi chỉ là trách nhiệm chỉ là vì 2 chữ vợ chồng. Tôi có nên bỏ anh không vì tôi không thể sống trong cảnh này mãi, tôi sợ mình sẽ ngoại tình mất. Mà ngoài tình với một phụ nữ có chồng thì thật không thể chấp nhận được. Cả nhà hãy cho tôi một lời khuyên được không ạ. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét